VỀ CHÚNG TÔI TÂN GIA HƯNG
Tan Gia Hưng là một công ty đã có kinh nghiệm lâu năm trong ngành dịch vụ đánh bóng sàn đá, vệ sinh tại Đà Nẵng cũng như các tỉnh miền Trung, đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất cũng như quy trình vệ sinh tiên tiến bạn sẽ nhận được nhiều tiện lợi với những dịch vụ chất lượng và cam kết từ chúng tôi.

Vệ sinh đánh bóng sàn đá là một công việc bạn phải thực hiện định kỳ để trả lại vẻ đẹp của sàn, đảm bảo thẩm mỹ cũng như để bảo quản tuổi thọ của sàn. Lý do là vì: Kho hàng, nhà xưởng, công ty hoặc showroom khi mới xây xong sẽ vẫn còn bị vôi, xi măng, sơn.. Bám trên bề mặt sàn và trước khi đưa vào hoạt động, bạn cần phải làm sạch, làm bóng mặt sàn. Sau thời gian dài sử dụng thì sẽ bám bụi lên sàn, trầy xước, điều này sẽ làm mất thẩm mỹ, nhìn không được đảm bảo vệ sinh.

Nếu như bạn không có đủ nhân sự hoặc bạn muốn đánh bóng sàn một cách chuyên nghiệp thì hãy nghĩ ngay đến dịch vụ đánh bóng sàn đá của công ty TNHH thương mại & dịch vụ Tân Gia Hưng, chúng tôi luôn mang đến cho các bạn giải pháp nhanh chóng an toàn uy tín và chất lượng tiến độ.

Ff