Phủ bóng sàn gỗ các loại

Việc chăm sóc sàn gỗ công nghiệp thường xuyên nhằm mục đích đảm bảo độ bền sáng, sạch, đẹp. Sau khoảng thời gian nửa năm bạn lên phủ bóng sàn gỗ một lần để giữ cho sàn gỗ luôn được như mới và giữ được một màu sắc đẹp của sàn gỗ.

Sàn gỗ công nghiệp là một trong những dòng sàn phẩm tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ cho căn phòng khách của gia đình bạn bởi những màu sắc, hình dạng phong phú. Sàn gỗ công nghiệp ngày càng được cải tiến về kỹ thuật để phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa của nước ta, sản phẩm này có thể chịu được độ ẩm cao. Sàn nhà bằng gỗ sẽ tạo cảm giác cho các thành viên gia đình bạn cảm giác sạch sẽ, êm ái cho đôi chân gia chủ mà mang lại vẻ đẹp sang trọng, lộng lẫy cho căn nhà bạn.

San Go Tu Nhien 21 1

Quy trình phủ bóng sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp

Bước 1: Sử dụng máy hút bụi chuyên dụng để hút sạch bụi bẩn dính trên bề mặt sàn gỗ.

Bước 2: Bóc sạch lớp sàn cũ (nếu có), bằng những hóa chất chuyên dụng như Meta Strip- IMEC 502 hay Instant Strip-IMEC 501. Dùng máy đánh bóng sàn gỗ tốc độ vừa phải để bóc lớp phủ sàn cũ.

Bước 3: Sử dụng máy hút công suất lớn để hút sạch nước cũng như hóa chất trên bề mặt sàn gỗ.

Bước 4: Sử dụng đồ dùng vắt giẻ và những hóa chất đánh bóng sàn gỗ công nghiệp.

Bước 5: Chờ sau 30 – 45 phút để cho bề mặt sàn gỗ khô, dùng máy đánh bóng sàn gỗ mọi ngóc ngách.

Bước 6: Khi mặt sàn gỗ đã sạch bóng thì lúc đó kết thúc quá trình phủ bóng sàn gỗ.

Bước 7: Sau khoảng 3 tháng nếu sàn gỗ nhà bạn có dấu hiệu bị mờ thì chúng ta lại tiếp tục quy trình phủ bóng sàn gỗ theo các bước như trên.

Trang thiết bị máy móc sử dụng phủ bóng sàn gỗ

Các máy móc trang thiết bị cơ bản được dùng để phủ bóng sàn gỗ bao gồm:

  • Máy đánh bóng sàn gỗ tốc độ thấp, tốc độ cao.
  • Máy hút bụi, hút nước công suất lớn.
  • Máy thổi, máy sấy khô sàn.

Một số dụng cụ phủ bóng sàn gỗ khác như:

  • Pad kim cương
  • Pad đen, đỏ, trắng
  • Cây đẩy bụi, cây đẩy nước
  • Xe vắt nước
  • Rẻ sạch
  • Thùng đựng và pha hóa chất.

Tân Gia Hưng sẽ đem đến cho nội thất, ngoại thất gia đình bạn luôn được sạch sẽ mọi ngóc ngách đến từng chi tiết trên cơ sở nắm rõ về những lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, hóa chất tẩy rửa. Chúng tôi luôn cải tiến không ngừng và đem đến những công nghệ mới nhất để thực hiện dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chăm sóc văn phòng, gia đinh, công nghiệp. Vì vậy, các bạn sẽ không phải lo lắng đến thời gian thi công kéo dài. Tất cả công nhân của chúng tôi làm nhiệm vụ tại những công trình có tác phong làm việc năng động, nhanh nhẹn, nhiệt tình, lịch sự.