Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

NHANH CHÓNG
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp
Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, chúng tôi cam kết xử lí nhanh chóng, chuyên nghiệp
CHẤT LƯỢNG
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp
Cam kết làm việc với trách nhiệm cao, chúng tôi hân hạnh mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất
GIÁ TỐT NHẤT
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp
Với dịch vụ chất lượng cao nhưng giá cả vẫn hợp lí và cạnh tranh nhất. Hân hạnh được phục vụ
  • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp định kỳDich Vu Ve Sinh Cong Nghiep

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp định kỳ là khi khách hàng muốn sử dụng dịch vụ vệ sinh vào từng thời điểm cụ thể trong ngày, trong tháng, trong năm. Đặc điểm của dịch vụ này là số giờ quy định và thời điểm cũng nhu nội dung công việc thường cố định và ít có sự thay đổi nhiều. Áp dụng cho những gia đình không sử dụng người giúp ở tại nhà. Cứ theo như thỏa thuận, vào những khoảng thời gian cố định đó chúng tôi sẽ cử nhân viên đến thực hiện như đã quy định với khách hàng. Gói dịch vụ này thường có chi phí rẻ, giúp quý khách tiết được khoản phí rất nhiều.
  • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp trọn góiDich Vu Ve Sinh Nha Cua Tai Quang Ngai(2)

Vệ sinh công nghiệp thường áp dụng cho hạng mục dịch vụ vệ sinh trọn gói. Thường thì vệ sinh trọn gói và vệ sinh sau xây dựng sẽ dụng nhiều loại máy móc và dụng cụ hóa chất nhất. Dịch vụ vệ sinh trọn gói thường được gói là dịch vụ tổng vệ sinh. Thời gian để thực hiện công việc vệ sinh trọn gói cho một nhà phố 2 lầu 1 trệt 1 sân thượng là trong 1 ngày với 4-6 lao động. Chúng tôi cho thực hiện tổng dọn vệ sinh từ trần nhà, tường, sàn, nội thất, nhà vệ sinh, cầu thang, khung cửa, cửa, bạn công, hành lang, lối đi lại và cửa cổng. Chí phí cho một gói dịch vụ như vậy từ 1,5-2 triệu đồng.
  • Vệ sinh công nghiệp tại nhà xưởng50498869 2214425832219346 5730443691009507328 N

Hiện tại ở thành phố Đà Nẵng và các tỉnh lân cận như Hội An, Quảng Nam có hàng nghìn công ty, nhà máy và nhà xưởng. Nhu cầu sự dụng gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại nhà xưởnglà rất lớn. Vệ sinh nhà xưởng chủ yếu là quét mạng nhện, lau và hút bụi trên cao. Vệ sinh hệ thống máy móc. Vệ sinh khu vực văn phòng. Hút bụi và chà sàn. Chúng tôi với nguồn nhân lực dồi dào, kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp quý khách hàng có một nhà xưởng sạch sẽ như mong muốn

Related Post

0978.866.952